TUY ĐỨC THAM GIA HỘI THI TIN HỌC TRẺ LẦN THỨ XVI
Ngày 23/4. Tỉnh đoàn Đăk nông đã tổ chức cuộc thi tin học trẻ tỉnh Đăk nông lần thứ XVI. Tham gia giải thi gồm 138 em ở 5 bảng thi. Trong đó huyện Tuy Đức có 13 em học sinh cấp tiểu học và Trung học cơ sở. Cuộc thi diễn ra 2 phần thi cho khối trung học Phổ thông và THCS. Gồm Lý thuyết và phần thi tin học sáng tạo. Đối với bậc tiểu học tham gia phần thi Lý thuyết. Qua 1 ngày tranh tài sôi nổi gay cấn đội huyện Tuy Đức đã mang về 3 giải khuyến khích. Gồm em Trần Thị Thùy Dương học sinh lớp 5D trường tiểu học Lê Hồng Phong, em Nguyễn Phụng Hoàng lớp 7B và em Trần Mạnh Tuyển lớp 5A trường Tiểu học THCS Lý Tự Trọng. Qua cuộc thi này nhằm giúp các em học sinh vùng sâu, vùng xa Tuy Đức, tỉnh Đăk nông được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ các trường bạn và là cơ hội để các em được cọ xát trong lĩnh vực tin học trong thời đại 4.0.
(Hồng Hoa)

Đánh giá bài viết này