LỄ RA MẮT TỦ SÁCH “ĐÁP ĐỀN KẾT NỐI” 2024 TRƯỜNG TH&THCS LÝ TỰ TRỌNG

Sáng ngày 02/5/2024 Trường TH&THCS Lý Tự Trọng, xã Đắk Búk so đã tổ chức lễ ra mắt tủ sách ” Đáp đền kết nối” . Đồng thời tuyên truyền, hưởng ứng ngày hội đọc sách nhằm tôn vinh giá trị của “Sách và văn hóa đọc”.

Dự chương trình có Bà Châu Kiều Loan – Đại diện HĐND Tỉnh Đắk Nông, Ông Trần Đức Toản – PCT xã Đắk Búk So, Thầy Trần Đức Đoàn – Phó PGD huyện Tuy Đức. Về phía Đoàn Đáp đền tiếp nối có: Thầy Lê Phong Quan – Trưởng BQT; Trần Châu – Trưởng đoàn và các Cô, Chú, Anh, Chị là thành viên đoàn. Về phía nhà trường có: Cô Phạm Thị Oanh – HT nhà trường, Cô Trần Thị Diễm Hương – PHT nhà trường, Thầy Nguyễn Tấn Vũ – PHT nhà trường, cùng toản thể quý thầy cô và các em học sinh thuộc các khối lớp 3, 4, 5 trong nhà trường.

Theo đó, Ban Quản trị chương trình “Đáp đền tiếp nối” đã trao tặng cho nhà trường tủ sách “Đáp đền tiếp nối” với 800 đầu sách về văn hóa, lịch sử, rèn luyện kỹ năng sống, truyện tranh… .

Đồng thời, các em học sinh còn được tham gia các trò chơi vui nhộn, hát múa, đố vui có thưởng v.v. tạo không khí vui tươi phấn khởi cho các em học sinh.

Tiết mục do các em học sinh khối 3, 4 thể hiện

Các em HS Khối 5 tham gia trò chơi Rung chuông vàng

Các em tham gia trò chơi Chim giấy

Game show vẽ tranh của các em

BQT đoàn tặng quà cho các em tham gia Game show vẽ tranh

Hoạt động trao tặng tủ sách “Đáp đền tiếp nối” đã tạo điều kiện khuyến khích các em học sinh rèn luyện thói quen ham học, ham đọc, ham tìm hiểu, bổ sung thêm nguồn kiến thức cho bản thân, vận dụng vào học tập, cố gắng học giỏi trở thành người có ích cho xã hội.

Thông qua bài viết BGH , tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và toàn thể học sinh trường TH&THCS Lý Tự Trọng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến BQT đoàn “Đáp đền tiếp nối” đã dành tặng những đầu sách cho thư việc trường, cũng như tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh. Xin kính chúc BQT đoàn sức khỏe và mang lại nhiều chương trình “Đáp đền tiếp nối” nữa cho các em học sinh ở trong cũng như ngoài tỉnh Đắk Nông.

Tin và ảnh: T.T.T

Đánh giá bài viết này